Chọn sim số đẹp phong thủy, sim hợp tuổi, hợp mệnh

(2016-05-17 00:24:47)

Có câu “phú quý sinh lễ nghĩa” xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người càng cao. Bên cạnh cái ăn, cái mặc, chất lượng cuộc sống cũng không ngừng được cải thiện một cách đa dạng. Một trong những nhu cầu được khá nhiều người quan tâm đó chính là chọn sim phong thủy, sim số đẹp phong thủy.


Chúng ta biết rằng phong thủy là một bộ môn khoa học cổ đại, với bộ môn này chúng ta có thể tìm hiểu và thay đổi tính chất của một số tác nhân nhằm cải thiện tạo ra sự cân bằng năng lượng, có ý nghĩa thay đổi cuộc sống. Do đó, bên cạnh rất nhiều yếu tố của cuộc sống thì chọn sim phong thủy, sim số đẹp phong thủy không phải là một nhu cầu quá đơn lẻ. Với sự phát triển của ngành công nghiệp viễn thông, hòa mạng các nhà mạng thì việc sắm cho mình một chiếc điện thoại +sim là không thể thiếu. Thiết nghĩ, việc sử dụng điện thoại là của rất nhiều người, với nhiều giai tầng khác nhau. Và bên cạnh nhu cầu nghe gọi, hòa mạng thì việc sử dụng chiếc sim số đẹp phong thủy còn có thể giúp chủ sở hữu gặp nhiều điều tốt đẹp.

Chọn sim số đẹp phong thủy, sim hợp tuổi, hợp mệnh

Sim số đẹp phong thủy là gì?

Sim số đẹp phong thủy có lẽ nhiều người tỏ ra mơ hồ, bởi chúng ta chỉ nghe nói đến phong thủy trong thiết kế nhà ở, các gian phòng, hoặc nội thất theo phong thủy,…mà chưa nghĩ đến sim số đẹp phong thủy. Chúng ta cũng biết rằng, phong thủy đóng một vai trò quan trọng đối với đời sống, chúng ta ra sự cân bằng và bổ trợ. Bệnh cạnh phong thủy ở việc chọn đất đai, nội thật, xây dựng thì sim số đẹp phong thủy cũng là vấn đề nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người có đức tin, những người kinh doanh, làm ăn lớn. Bởi với họ việc có được một chiếc sim số đẹp phong thủy, luôn mang theo bên người, mọi giao dịch của họ sẽ trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn rất nhiều. Do đó, sim số đẹp phong thủy có nghĩa là chiếc sim có số mà chúng có cung mệnh hợp với chủ nhân. Có thể là sim 10 số, 12 số, tùy thuộc từng sở thích của người dùng mà chọn những sim số đẹp phong thủy phù hợp. Ví dụ người chủ nhân của chiếc sim mang mệnh Kim, sẽ thích hợp với những dãy số phong thủy nào? Hoặc những con số may mắn cho những người mang mệnh Kim, thì khi dùng sim số đẹp phong thủy sẽ giúp bổ trợ cho công việc kinh doanh của họ trở nên tốt đẹp, tài lộc đầy nhà.

Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy có nghĩa là sim mang được ý nghĩa phong thủy, ý nghĩa của dãy số có trong chiếc sim phong thủy mà chủ nhân sử dụng có thể mang lại tài vận cho người sử dụng chúng. Chính vì ý nghĩa này mà nhiều người mới có nhu cầu mua sim phong thủy. Ví dụ, chủ nhân thuộc ngũ hành Thổ, thì những hành vượng cho chủ nhân đó là những hành Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, hành suy là Thủy. Khi sử dụng sim phong thủy thì chúng ta cần lưu ý những điểm này để có được sim phong thủyphù hợp.

Chọn sim phong thủy

Chọn sim phong thủy chắc hẳn là nhu cầu của rất nhiều người. Chúng ta biết rằng, mục tiêu của phong thủy chính là định vị một vị trí có nguồn khí quan trọng hài hòa, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của con người. Trong cuộc sống hiện đại thì ứng dụng của phong thủy chúng nhằm thay đổi một số cấu trúc có sẵn nhằm cải tạo điều kiện sống, khắc phục những thế yếu, bồi dưỡng điểm mạnh của mình, và việc chọn sim phong thủy cũng vậy. Nếu như vai trò của phong thủy là cải thiện không gian sống, làm việc, sức khỏe, sự thịnh vượng và hạnh phúc thì khi chúng ta thay đổi chúng ra sẽ làm sao đó tạo ra sự cân bằng và hòa hợp để tạo được mục đích duy trì sự hài hòa các mối quan hệ, sức khỏe và tài chính.  Đối với việc chọn sim phong thủy thì không đơn thuần là những con số. Con sô “vàng” sẽ giúp hỗ trợ bổ trợ cho gia chủ có sức khỏe tốt, làm ăn tốt đẹp và thịnh vượng. Đây chính là ý nghĩa to lớn của việc chọn sim phong thủy.  Vậy, cách chọn sim phong thủy như thế nào? Chọn sim phong thủy chủ yếu dựa vào các yếu tố âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, ngũ hành thân chủ, tứ trụ mệnh của thân chủ, hành quẻ bát quái, quẻ chủ, quan niệm dân gian. Tất cả những yếu tố chọn sim phong thủy này sẽ đưa ra một kết luận nhằm đánh giá xem sim số mà bạn đang sử dụng có thực sự là sim số đẹp phong thủy phù hợp với bản mệnh, có thực sự đang hỗ trợ bạn tạo ra sự cân bằng trong vấn đề sự nghiệp, sức khỏe, địa vị,..

Hoặc một số nhà kinh doanh sim phong thủy, sim số đẹp phong thủy cũng liệt kê ra các dãy sim số đẹp phong thủy hợp với từng mệnh cụ thể. Ví dụ những người mệnh Thủy thì bao gồm sinh những năm nào, mệnh Thổ là sinh những năm nào, tương tự với mệnh Kim, mệnh Hỏa ứng với đó là dãy sim số đẹp phong thủy như thế nào. Để tối ưu hóa sự lựa chọn, cũng như gợi ý những tìm kiếm sim số đẹp phong thủygiúp người dùng tìm kiếm con số phù hợp một cách nhanh nhất thì đó cũng là một cách để người dùng có thể  chọn sim phong thủymột cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Hoặc một số người kỹ tính, bên cạnh nhu cầu chọn được một chiếc sim phong thủy thì họ còn một số yêu cầu là dãy số dễ nhỡ, số kéo, lục quý, tứ quý, tiến lên, số lặp, số sảnh, lộc phát, tam hoa giữa,… Do đó để chọn được những chiếc sim phong thủy, sim số đẹp phong thủy thì chúng ta trước tiên cần phải là người am hiểu tường tận về phong thủy. Bởi nếu không am hiểu, việc lựa chọn sai lầm cho thể không những không cân bằng được mà còn làm ảnh hưởng đến tiền đồ, công việc làm ăn cũng như sức khỏe. Tiếp đó, là cần phải xác định được những yếu tố cần thiết liên quan đến phong thủy, sim phong thủy như thế nào. Sau đó là dựa vào con số mà các nhà mạng cung cấp để chọn ra sim số đẹp phong thủy phù hợp nhất với từng cá nhân.

Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà nó là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau. Nó liên quan đến vấn đề cát hung, họa phúc sự cùng thông, tương tự đối với mỗi lĩnh vực của phong thủy nó cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Cũng như trong lĩnh vực sim số, sim phong thủy hay sim số đẹp phong thủy nó cũng là sự kết hợp của nhiều con số với nhau tạo ra một dãy số phong thủy. Đối với dãy số nà tuy nó có thể là cát, nhưng đối với người kia nó lại là hung. Bởi lẽ sim phong thủy chỉ hợp với người này, ở cung mệnh này, còn với người khác ở cung mệnh khác nó có thể gây ra nhiều thiệt hại mà nếu như không biết chúng ta có thể gây ra những tổn hại không đáng có.

Chọn sim phong thủy tức là lựa chọn một dãy số sao cho dãy số đó phù hợp với phong thủy của người dùng, sao cho đúng cung mệnh, hợp tuổi. Có nhiều người chia sẻ, sau khi họ sử dụng sim phong thủy con đường tài vận mở ra, giúp cho công việc làm ăn buôn bán của họ suôn sẻ hơn. Điều đó là có căn cứ, bởi lẽ phong thủy là một bộ môn khoa học chứ không phải là mê tín dị đoán, tâm linh. Tất cả đều dựa trên cơ sở khoa học để đánh giá.

Với nhiều ý nghĩa như vậy, việc chọn sim số đẹp phong thủy có thể giúp chúng ta có được nhiều tài lộc sức khỏe hơn. Tại website sim3mien.com.vn chúng tôi chuyên cung cấp các loại sim phong thủy, sim số đẹp của các nhà mạng, khách hàng có thể lựa chọn hoặc gọi điện để được tư vấn cụ thể và chọn được những sim số đẹp phong thủy như ý.

  • Bán Hàng (8h- 21h): 0919.15.15.15
  • Bán Hàng (8h- 21h): 0969.15.15.15
  • Bán Hàng (8h-21h) : 0888.15.15.15
  • Hỗ Trợ Đại lý: 0911.012.012 - 0969.012.012
  • Quản Lý Mr Tỉnh: 0935.63.63.63 SMS 0868.918.918

Đầu số đẹp

Mạng Vinaphone Mạng Mobifone Mạng Viettel